Tôi khốn khổ với chồng chỉ vì hành động vô tình của đồng nghiệp

Từ lúc xảy ra chuyện đó, chồng chẳng nói chẳng rằng, về nhà cũng không ôm hôn vợ như trước. Tôi không biết nên phải làm sao nữa.

Tôi và chồng yêu nhau 2 năm mới kết hôn. Chồng tôi hiền lành và cũng rất yêu thương tôi. Chuyện tình yêu của chúng tôi cũng được gia đình 2 bên nhiệt tình ủng hộ. Đám cưới như mơ trong sự chúc phúc của họ hàng, bạn bè cũng là kết tinh đẹp cho tình cảm của tôi và anh.

Kết hôn xong tôi có em bé luôn, hai vợ chồng tôi mừng như bắt được vàng nhất là chồng tôi. Anh ấy cưng tôi từng li từng tý một, không để cho tôi làm nặng bất cứ việc gì. Đúng như người ta nói, khoảng thời gian có bầu là những ngày tôi sướng nhất. Khi con tôi được 6 tháng tuổi, tôi bắt đầu đi làm trở lại. Bé con ở nhà được bà nội trông. Tình cảm gia đình vẫn hết sức êm ấm.Khốn khổ khốn nạn vói chồng vì hành động của đồng nghiệp. 

Cho đến hôm liên hoan tất niên tết dương lịch vừa qua. Tôi có bị bốc thăm tham gia một trò chơi cùng với anh em đồng nghiệp ở công ty. Lúc đó, tôi được sắp đặt cặp với 1 đồng nghiệp nam còn khá trẻ. Cậu này chưa có vợ. Trò chơi này có tên là bồ câu đưa thư.

Chúng tôi sẽ phải truyền nhau một bức thư bằng miệng. Chả hiểu sao lúc nam đồng nghiệp truyền cho tôi lá thư ấy lại vô tình bị trượt nên cậu ấy có híc nhẹ môi vào má tôi. Mặc dù đỏ mặt nhưng vì là trò chơi nên tôi vẫn phải tiếp tục chơi tiếp. Nhưng như thế cũng chẳng có gì đáng nói cho đến khi bức ảnh vô tình đó bị một nhân viên công ty tôi chụp được và đăng lên mạng xã hội.

Tôi hốt hoảng bảo người đồng nghiệp đó xóa đi không người khác hiểu lầm nhưng chồng tôi đã kịp nhìn thấy. Anh đến công ty hùng hổ tìm bạn nam đó còn đánh cho cậu này một cú chảy máu mũi. Cũng kể từ hôm ấy, dù tôi có nói thế nào, giải thích ra sao chồng tôi cũng im lặng.

Anh ấy trở nên trầm tính đến đáng sợ. Chẳng nói chẳng rằng chỉ chơi và cười với con còn với vợ thì không. Tối ngủ chung giường nhưng anh ấy nhất định không cho tôi động vào người. Tôi đã xin lỗi chồng rằng việc đó chỉ là cố ý nhưng anh ấy vẫn dửng dưng như vậy.

Cũng vì vụ đó mà đáng lý ra đợt tết dương vừa rồi tôi được về quê ngoại thì chồng khăng khăng không cho về. Anh còn đòi hết các pass điện thoại, mạng xã hội, email của tôi, quản lý tôi từng chút một. Tôi ngột ngạt lắm, chẳng biết nên làm sao nữa. Xin độc giả cho tôi lời khuyên với.

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...