Để nàng béo tự tin xuống phố

Chân váy bút chì cạp cao kết hợp với áo màu tối

Chân váy bút chì cạp cao kết hợp cùng áo màu tối giúp kéo lại tỉ lệ cơ thể của các nàng mũm mĩm trông cân đối hơn. Hơn nữa, với chiếc váy có độ dài ngang gối vừa phải sẽ giúp các nàng thu gọn được phần bắp chân to cũng như đôi chân ngắn của mình. 

Sơ mi trắng, quần âu và áo da đen cá tính

Chắc chắn những cô nàng béo sẽ tự ti vì phần bắp đùi tròn trịa của mình, ngay cả khi có đôi chân thẳng và ống chân thon thì việc chọn quần áo nếu không khéo léo cũng sẽ khiến nàng dễ lộ nhược điểm. Vậy nên quần xếp ly cạp cao có độ dài vừa vặn đến mắt cá chân sẽ không hề làm lộ khuyết điểm chân to. Sắc đỏ của quần không chỉ nổi bật mà còn tôn lên nước da trắng mịn của bạn. Kết hợp cùng jacket da đen sẽ cân bằng màu sắc cho cả bộ đồ, giúp bạn "ăn gian" giảm thêm hẳn vài kg nữa.
Mặc váy liền đen

Váy liền đen ôm vừa vặn cơ thể luôn luôn là lựa chọn tối ưu cho những khi cần mặc đồ thanh lịch mà thoải mái. Độ dài váy trên đầu gối một chút sẽ tạo cảm giác chân dài hơn, đồng thời không làm lộ phần đùi mũm mĩm của cô nàng béo.

 

Set đồ white-on-white

Nếu bạn sở hữu đôi chân thẳng cùng làn da trắng sáng thì set đồ white-on-white sẽ giúp bạn trông cao ráo hơn. Hơn nữa, boots mũi nhọn cùng tone với trang phục cũng là "chìa khóa" tạo hiệu ứng thị giác đánh lừa về độ dài của đôi chân dài.
   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...