Rực rỡ đón Tết

Tết đã về, các teen hãy sắm cho mình những chiếc áo nhiều màu sắc để cùng nhau " quậy" tết thêm phần ám áp hơn nhé

Kiểu áo nỉ nhiều màu sắc (color block) chắc hẳn không còn xa lạ với teengirl chúng mình, những ô màu vui nhộn nhiều màu sắc ngộ nghĩnh này đặc biệt được những cô bạn thích sự mới mẻ, phá cách yêu thích. Không chỉ dừng lại ở áo nỉ, những chiếc áo color block còn xuất hiện ở cả áo len, áo khoác phao bóng, áo cardigan cực kì dễ thương.


Khi xu hướng màu nhiệt đới đang lên ngôi còn gì tuyệt hơn là diện một chiếc áo nhiều màu sắc như thế này trong dịp Tết năm nay nhỉ? Nó sẽ làm bạn nổi bật hơn rất nhiều đấy nhé!

Teenboy cũng không cần phải "ghen tị" với các bạn nữ đâu nhé! Bạn cũng có thể diện những chiếc áo color block nhiều màu sắc cực kì lạ mắt này. Tuy nhiên những "em" áo dành cho teenboy thì thường tập trung vào những màu cơ bản như đỏ, đen, trắng, nâu, xám không có nhiều màu sắc rực rỡ như dành cho teengirl.Nếu trong dịp Tết  bạn vẫn chưa biết chọn gì để tung tăng dạo phố cũng người ý thì hãy thử diện áo khoác color block xem sao. Chủ yếu những chiếc áo này chỉ có 2 màu vì thế bạn và "người ý" có thể cùng diện mà không sợ bị trở nên quá lòe loẹt.

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...