Lần đầu nghe quý tử gọi "mẹ", Lan Khuê vỡ òa cảm xúc

Quý tử hơn 5 tháng tuổi nhà Lan Khuê lần đầu gọi được "mẹ" sau khi gọi được "ba".

Tháng 10/2018, Lan Khuê kết hôn với doanh nhân Tuấn John sau gần một năm hẹn hò. Ông xã của người đẹp sinh năm 1987, là con trong một gia đình bề thế, nhiều đời giàu có. Sau đám cưới, hoa khôi tạm lui về hậu trường toàn tâm toàn ý chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Tháng 11/2019, Lan Khuê hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã đại gia. Quý tử được vợ chồng Khuê - John đặt tên ở nhà là Connor. Từ khi bầu bí và sinh con cho tới nay, mỹ nhân họ Trần luôn luôn rất chỉn chu trong việc chăm sóc quý tử. Lan Khuê thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ bỉm sữa qua mỗi giai đoạn và đặc biệt là cậu con trai Connor. Qua những hình từ mạng xã hội, có thể thấy quý tử đầu lòng nhà Lan Khuê dù chỉ mới hơn 5 tháng tuổi nhưng trộm vía rất bụ bẫm, đáng yêu. Sau một thời gian chăm sóc kỹ lưỡng, bé đã khỏi hẳn vết chàm trên cơ thể do di truyền.

Mới đây nhất, Lan Khuê cũng hạnh phúc khoe con trai đã gọi được tiếng "mẹ", đây có lẽ là thời khắc mà nữ siêu mẫu không thể quên được.

Lần đầu nghe quý tử gọi "mẹ", Lan Khuê vỡ òa cảm xúc - ảnh 1

Lan Khuê hạnh phúc khi con trai lần đầu gọi tiếng "mẹ". Trước đó bé đã gọi được "ba" nên nữ siêu mẫu đã thôi không còn ghen tị nữa.

Lần đầu nghe quý tử gọi "mẹ", Lan Khuê vỡ òa cảm xúc - ảnh 2

Cuộc sống hạnh phúc của Lan Khuê chốn hào môn.

Trước đó ít ngày khi bắt đầu bập bẹ tập nói, Connor đã gọi được tiếng "ba" nên Lan Khuê có chút ghen tị. Dưới phần bình luận, hội bố mẹ bỉm sữa dành nhiều sự đồng cảm và chia sẻ niềm vui với Lan Khuê khi được nghe tiếng gọi "mẹ" đầu đời của con trai.

Chia sẻ của Lan Khuê đã nhận được rất nhiều sự thích thú của fan hâm mộ. Nhưng bên cạnh những lời khen ngợi, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 cũng nhận được lời nhắc nhở từ fan khi xem hình ảnh đính kèm. Người này khuyên Lan Khuê nên để móng tay ngắn cho con, vừa đảm bảo vệ sinh lại tránh vết thương vô tình.

"Mình chào Khuê. Khuê ơi mình nghĩ bé nên để móng ngắn hơn một chút nữa Khuê ạ, vì độ tuổi này các bé đang biết mút tay và cào mặt, để móng dài sợ bất tiện cho bé. Mình theo dõi Khuê đã lâu rồi, rất thích Khuê. Trùng hợp Khuê và mình sinh em bé cùng ngày với nhau, chúc cho Khuê và em bé luôn mạnh khỏe và bình an nhé", người hâm mộ góp ý.

Nhiều lượt "like" từ cư dân mạng dành cho ý kiến nhắc nhở gửi tới Lan Khuê. Cũng có người cho rằng không riêng gì Lan Khuê mà nhiều bà mẹ bỉm sữa khác cũng thường mắc lỗi sơ suất tương tự khi chăm con nhỏ. Tuy nhiên, hiện chân dài vẫn chưa có động thái phản hồi.

Hạ Anh
http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/lan-dau-nghe-quy-tu-goi-me-lan-khue-vo-oa-cam-xuc-a394.html

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276