Bé gái 32 tuần tuổi nghi bị mẹ đẻ đặt thuốc ép cho chết để sinh non: Các bác sĩ tiên lượng xấu

Được phát hiện bởi nhóm thiện nguyện chuyên đi xin các thai nhi về chôn cất trong tình trạng vẫn còn hô hấp, không chần chừ, nhóm này lập tức đưa bé vào Bệnh viên Nhi Trung ương để cấp cứu.Vợ chồng ly hôn để mặc con cho ông bà chăm sóc, cậu bé 10 tuổi bịa chuyện bắt cóc để được gặp bố mẹ Nữ tài xế đâm 4 người bị thương ra trình diện sau nhiều ngày lẩn trốn Vụ bà cụ 81 tuổi và con gái bị sát hại: Đã bắt được hung thủ Sau tiếng nổ lớn trên tầng 2, người phụ nữ bị dập nát bàn chânBé Hương đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương (Ảnh: webtretho).

Xác nhận thông tin này, đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, bé Nguyễn Ngọc Quỳnh Hương (tên do nhóm thiện nguyện đặt) hiện đang được điều trị tích cực tại đây.

Phía bệnh viện cũng thông tin thêm về vụ việc: Ngay sau khi nhóm thiện nguyện đưa bé đến và cho hay mẹ bé nhẫn tâm từ chối con, các bác sĩ khẩn trương cấp cứu bé Hương trong đêm.

Tuy nhiên, hiện tại bé Hương đang bị suy hô hấp, nhiễm khuẩn, luôn phải thở máy, có vi khuẩn kháng thuốc trong máu, tiên lượng rất dè dặt.

Trước đó, thông tin về bé Hương từng được chia sẻ và lan truyền trên khắp mạng xã hội. Theo người chia sẻ, bé Hương được 32 tuần tuổi, sinh vào khoảng 18h30 phút, ngày 25/12/2017, nghi bị mẹ đẻ đặt thuốc cho thai nhi chết để ép sinh non.

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...