Nhiễm Covid-19 vì đi ngoại tình khiến cả thị trấn phải cách ly


Trường hợp dở khóc dở cười nói trên xảy đến với một người đàn ông 30 tuổi ở Anh bị nhiễm Covid-19 sau khi trở về từ chuyến đi đến nước Ý cùng tình nhân của mình.

Theo The Sun, sau khi xuất hiện các triệu chứng, người này đến bệnh viện để kiểm tra và kết quả cho thấy ông dương tính với Covid-19.

Người đàn ông này thừa nhận với nhân viên y tế rằng có thể mình đã nhiễm virus sau chuyến đi đến Italy cùng tình nhân.

Đáng nói vợ của anh ta không hề hay biết và vẫn cứ nghĩ chồng mình nhiễm Covid-19 khi đi công tác. Bà vợ hiện tại được cách ly tại nhà trong khi người chồng đang được điều trị tại bệnh viện.

Như đã biết, nước Ý hiện đang là quốc gia bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất vì Covid-19. Hiện số người nhiễm trên toàn bộ đất nước đã vượt mốc 35.000 trường hợp, trong khi đã có tới gần 3.000 trường hợp tử vong.

Trong khi đó Selva, một thị trấn nhỏ với 2.500 dân ở Argentina cũng đang bị phong toả, sau khi một người đàn ông 27 tuổi ở đây trở về nhà sau khi gặp người tình của anh ở Cordoba.

Người phụ nữ này cách đây vài tuần đã đến Tây Ban Nha, và thậm chí còn chia sẻ với người tình rằng cô có dấu hiệu nhiễm Covid-19. Tuy nhiên họ vẫn có những phút giây thân mật và sau khi trở về nhà, người đàn ông còn tham gia một bữa tiệc với 20 người bạn.

Sau khi chia sẻ với những người bạn về cuộc gặp gỡ với tình nhân nghi nhiễm Covid-19, những người này đã báo với cơ quan chức năng và cả thị trấn Selva bị phong toả.

Tình nhân của anh ta ở thành phố Cordoba cũng được xác định, cô này và chồng của mình đang bị cách ly.

Nguyễn Nam (T/H)/ Sức Khỏe Cộng Đồng

https://baosuckhoecongdong.vn/nhiem-covid-19-vi-di-ngoai-tinh-khien-ca-thi-tran-phai-cach-ly-159001.html

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276